Đêm 24/7, cô nàng Bùi Thị Yến Xuân – bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm – chia sẻ trên Instagram ảnh chụp màn hình tin nhắn cô nhận được từ người lạ với nội dung đầy mùi “cà khịa”: “Bớt dựa dẫm người khác đánh bóng mình đi chị. Nhàm quá ý”.

Lời nhắn nhủ là để trả lời bức ảnh Yến Xuân đã đăng về chú chó Bim – thú cưng mà Yến Xuân và Văn Lâm cùng nhau nuôi đã được hơn 1 năm. Xa Bim lâu ngày nên nàng WAGs thường khoe ảnh cũ bày tỏ nỗi nhớ với cún yêu nhưng lại nhận được phản ứng không ngờ của fan.

Bạn gái Văn Lâm đặt nhiều dấu hỏi thể hiện sự khó hiểu về câu nói của anti-fan. Cô nàng nhận định người này “có khiếu hài hước ghê” và thẳng thắn đáp trả: “Bớt dựa dẫm vào cuộc sống của người khác để tạo niềm vui đi. Nhàm quá đó”.

Yến Xuân ngồi không cũng bị “gắt” là thế nào…

Yến Xuân vẫn được biết đến là nàng WAGs quyến rũ và mạnh mẽ, không sợ thị phi. Cô nàng sẵn sàng đối đáp và dằn mặt anti-fan khi bị bôi xấu, đặt điều. Nhất là thời điểm mới dính tin đồn hẹn hò thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm. Trải qua thời gian, Yến Xuân đã nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ bởi chuyện tình đẹp đẽ, yên bình, không phô trương với Văn Lâm. Dù không chính thức công khai mối quan hệ nhưng cả hai vẫn thường thể hiện tình cảm dành cho nhau khiến người khác ngưỡng mộ.

kenh14.vn: Link gốc