Lối đá của Liverpool

Lên nắm quyền dẫn dắt Liverpool năm 2015, Jurgen Klopp dần biến đội bóng này thành một thế lực lớn của cả châu Âu. Cùng với Liverpool, Klopp đã gặt hái vinh quang ở UEFA Champions League, Siêu cúp châu Âu và cả FIFA Club World Cup.

Hiện The Kop đã chính thức hoàn tất giấc mơ vô địch Premier League mùa này và vừa qua, Liverpool vừa trải qua trận hòa 1-1 với Burnley trên sân nhà Anfield. Liverpool là đội vươn lên dẫn trước sau pha đánh đầu hiểm hóc của Robertson ở phút 34. Bước sang hiệp 2, Jay Rodriguez gỡ hòa cho Burnley ở phút 69. Với kết quả hòa 1-1, chuỗi 24 trận thắng liên tiếp trên sân nhà Anfield của The Kop chính thức dừng lại.

Rõ ràng, BLĐ The Kop rất muốn giữ chân Klopp ở lại với đội bóng càng lâu càng tốt nhưng hợp đồng của chiến lược gia người Đức chỉ kéo dài tới năm 2024.

Klopp không ít lần ngỏ ý về khả năng chia tay sân Anfield sau khi hết hợp đồng. Và mới nhất, khi được phóng viên tờ SWR Sport đặt câu hỏi về thời điểm trở lại quê nhà, Klopp không ngần ngại khẳng định: “Chắc chắn Đức là nơi là tôi muốn sinh sống, sau khi kết thúc sự nghiệp. Thậm chí có khả năng là Mainz.”

Và với câu hỏi về việc sẽ gắn bó với sân Anfield trong bao lâu, Klopp tuyên bố: “4 năm ở Liverpool. Trong 5 năm tới, cả thế giới sẽ lại trông rất khác.”

Như vậy, dù đang cùng Liverpool hướng tới những thành công mới trong tương lai nhưng Klopp cũng đã chuẩn bị sẵn cho sự ra đi.

XONG! HLV Jurgen Klopp ấn định thời điểm rời Liverpool - Bóng Đá

 Klopp ấn định thời điểm chia tay Liverpool.

Tiểu Lam | 04:46 13/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc