Tài năng đặc biệt của Mesut Ozil

Những người hâm mộ Pháo thủ, bao gồm cả Jack Wilshere đều tin rằng Pháo thủ đã sẵn sàng thách thức ngôi vô địch Premier League khi Alexis Sanchez gia nhập sân Emirates vào năm 2014. Với Sanchez và Mesut Ozil trước đó, họ thật sự mạnh mẽ. Nhưng Arsenal chỉ chinh phục được danh hiệu FA Cup mà thôi.

Jack Wilshere explains why Arsenal never won Premier League with Mesut Ozil and Alexis Sanchez - Bóng Đá

 Ozil và Sanchez ở đẳng cấp thế giới.

Wilshere chơi với cả hai ngôi sao và giải thích lý do Arsenal gặp vấn đề ở Premier League: “Chúng tôi đã trải qua một vài năm không ở vị trí có thể cạnh tranh ngôi vô địch, nhưng sau đó chúng tôi đã mang về Sanchez và Ozil. Bỗng nhiên, chúng tôi bắt đầu cảm thấy như có thể có cơ hội ở đây, nhưng nó không bao giờ thực sự diễn ra.

Có một số cầu thủ giỏi ở Arsenal khi đó. Sanchez, ở đẳng cấp thế giới và một người sinh ra để giành chiến thắng. Ozil, đẳng cấp thế giới. Tôi thích chơi với anh ấy, kĩ năng của anh ấy rất tuyệt. Nhưng chúng tôi không bao giờ đến gần ngôi vô địch.

Chúng tôi đã giành nhiều điểm, nhưng cũng mất không ít điểm, và chúng tôi sẽ chỉ lọt vào top bốn. Man City khi đó quá mạnh, họ đã mua tất cả. Man Utd thì vừa chia tay Sir Alex nhưng họ vẫn là cái tên đầy thách thức.”

Minh Tuấn | 04:52 29/04/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc