Vụ Văn Hậu chờ thông báo từ Hà Lan

Văn Hậu đang thi đấu tại CLB Heerenveen (Hà Lan) theo hợp đồng cho mượn 1 năm từ CLB Hà Nội và sẽ kết thúc vào ngày 21/6 tới đây. Thời gian qua, thực tế Văn Hậu vẫn chưa thể hiện được gì nhiều trong màu áo của Heerenveen khi chỉ mới ra sân đúng 4 phút (tính cả những phút bù giờ) ở một trận đấu Cúp QG, chứ không phải giải VĐQG Hà Lan. Vì thế, không ngạc nhiên khi trong cuộc trưng cầu ý kiến của các CĐV đội Heerenveen, rất nhiều người đã không muốn lãnh đạo CLB tiếp tục giữ lại Văn Hậu. 

Mới đây, Văn Hậu đã bày tỏ rằng bản thân muốn tiếp tục ở lại đội bóng này, vì giúp ích cho anh rất nhiều về chuyên môn, đồng thời tự tin sẽ có sự thể hiện tốt hơn trong tương lai ở giải đấu của châu Âu. Bên cạnh đó, lãnh đạo CLB Hà Nội cũng bày tỏ ý định sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho trung vệ này và ủng hộ nguyện vọng muốn được ở chơi bóng tại Hà Lan của Hậu. 

Tuy nhiên, điểm mấu chốt là CLB Heerenveen có muốn tiếp tục mượn anh hay không, bởi nghe nói để mượn được Văn Hậu, phía CLB của Hà Lan đã phải bỏ ra số tiền rất lớn và đến nay vẫn chưa thể sử dụng, đồng nghĩa phi vụ này đã thất bại. Vậy nên, chắc chắn lãnh đạo CLB này sẽ phải cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định có tiếp tục hợp đồng với cầu thủ Việt Nam này hay không. 

Được biết, phía Heerenveen sẽ gửi thông báo về vấn đề này đến CLB Hà Nội 1 tháng trước khi thời hạn hợp đồng kết thúc (tức ngày 21/5). Hiện CLB Hà Nội đang chờ ý kiến từ phía đội bóng Hà Lan.

XEM THÊM

Hà Nội FC sẵn sàng cho Văn Hậu về nước, kể cả nghỉ đá lượt đi 

Văn Hậu làm được gì trong năm bóng đá Hà Lan dang dở?

Văn Hậu giữa ngã tư đường

bongdaplus.vn: Link gốc