Viettel chưa dám mạo hiểm với chấn thương của Bùi Tiến Dũng

Sự chờ đợi trung vệ Bùi Tiến Dũng đối đầu với đội bóng quê hương là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã không trở thành hiện thực. Tân HLV Trương Việt Hoàng quyết định để anh ngồi trên băng ghế dự bị trong phần lớn thời gian của trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel. Phải chờ đến phút bù giờ thứ 4, giây thứ 30, Bùi Tiến Dũng mới được vào sân thi đấu. Anh thậm chí còn chưa chạm được vào bóng, trọng tài chính đã nổi hồi còi mãn cuộc. 

“Cậu ấy chưa hồi phục hoàn toàn. Do đó tôi chưa dám mạo hiểm sử dụng Tiến Dũng. Nếu để Tiến Dũng thi đấu trong trận này, điều đó sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân cậu ấy. Có lẽ ở trận sau, Tiến Dũng sẽ trở lại”, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ. 

Ông nói thêm về nhân sự của mình: “Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh dù chỉ là tân binh của Viettel nhưng đã thi đấu rất tốt. Nguyên Mạnh chơi chắc chắn trong khung gỗ, chỉ huy hàng phòng ngự vững vàng. Khắc Ngọc thì là một tiền vệ có chất lượng. Còn với Bruno, việc đá hỏng penalty là điều bình thường. Tôi nghĩ mình cần động viên cầu thủ để họ có tâm lý vững vàng, thi đấu tốt hơn nữa”. 

HLV Trương Việt Hoàng không mạo hiểm với các chấn thương của học trò - Ảnh: Minh Tuấn

Việt Phong – cầu thủ vào sân thay người trong hiệp 2 đã ghi bàn duy nhất giúp Viettel có được 3 điểm trên sân của đối thủ. Đánh giá về cậu học trò, ông Trương Việt Hoàng chia sẻ: “Mùa giải trước, Việt Phong đã chơi tốt. Thực ra việc tôi không sử dụng cậu ấy từ đầu là bởi trong quá trình chuẩn bị, Việt Phong gặp chấn thương nhẹ. Do đó, cần phải chờ thời điểm phù hợp mới có thể sử dụng cậu ấy”. 

Nói về mục tiêu của Viettel mùa này, HLV Trương Việt Hoàng khiêm tốn khi chỉ hướng tới nhóm 5 đội đầu bảng vào cuối mùa, thay vì cạnh tranh trực tiếp ngôi vô địch V.League với Hà Nội FC hay TP.HCM. 

HL Hà Tĩnh 0-1 Viettel

XEM THÊM

Thanh Hóa 0-0 Hải Phòng, Bình Dương 1-0 SHB.ĐN: Hiệp 2 bắt đầu

Công Phượng và màn ra mắt ấn tượng tại V.League 2020

Hà Nội FC thắng trận mở màn V.League 2020: Bóng dáng quân vương

bongdaplus.vn: Link gốc