Thông tin từ Vietjet cho biết, hãng này sẽ tăng cường 15 chuyến bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội, TP.HCM trong ngày hôm nay, 26.7, để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thay đổi hành trình đi lại.
Cụ thể, thêm 4 chuyến chặng Đà Nẵng – TP.HCM khởi hành lần lượt lúc 21 giờ 55 phút, 22 giờ 15 phút, 22 giờ 25 và 23 giờ.
4 chuyến chặng TP.HCM – Đà Nẵng khởi hành lần lượt lúc 20 giờ, 20 giờ 15 phút, 20 giờ 45 phút và 21 giờ.
4 chuyến chặng Đà Nẵng – Hà Nội khởi hành lúc 18 giờ 55 phút, 19 giờ 15 phút, 22 giờ 40 phút và 23 giờ 5 phút.
3 chuyến chặng Hà Nội – Đà Nẵng khởi hành lần lượt lúc 17 giờ, 20 giờ 45 phút và 21 giờ 10 phút.
Trước diễn biến mới về dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, Vietjet cũng lên phương án hỗ trợ hành khách trên các đường bay đến, đi Đà Nẵng có lịch khởi hành từ ngày 26.7 tới 31.8, và thời gian mua vé, thay đổi vé trước 13 giờ ngày 26.7.
Theo đó, hành khách được thay đổi 1 lần miễn phí và trả chênh lệch giá vé nếu có, thời gian bay mới từ 26.7 đến 31.10. Thời gian bảo lưu 180 ngày, nếu có nhu cầu hoàn vé, tiền sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán ban đầu sau 90 ngày, từ ngày tiếp nhận yêu cầu của khách.
Vietnam Airlines cũng cho biết triển khai tăng chuyến, khai thác tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 để phục vụ, hỗ trợ hành khách đến, đi từ Đà Nẵng.
Hãng sẽ hỗ trợ cho hành khách có vé xuất trước ngày 25.7 trên kênh truyền thống, kênh website với hành trình hoàn toàn nội địa đi, đến Đà Nẵng khởi hành trước ngày 31.8 được đổi ngày bay, hành trình 1 lần miễn phí, miễn điều kiện hạn chế của vé với ngày bay mới, đến ngày 31.10. Khách thanh toán chênh lệch giá, thuế, phí nếu phát sinh.
Bên cạnh đó, hành khách hoàn vé tự nguyện sẽ được xử lý theo điều kiện giá vé. Vietnam Airlines khuyến khích hành khách giữ vé chưa sử dụng để đổi sang ngày bay mới ngay khi có thể. Trong trường hợp hoàn vé, Vietnam Airlines sẽ miễn phí hoàn vé đối với hình thức tự nguyện sang Travel Voucher.
Vietnam Airlines cam kết nỗ lực tối đa trong việc bố trí các chuyến bay đưa hành khách về đúng lịch trình theo kế hoạch. Trong thời gian này, nếu các chuyến bay phải thay đổi giờ khai thác, hãng mong nhận được sự thông cảm của hành khách.
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội máy bay khai thác trong ngày, đồng thời, triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.
Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

(function (d, a, b, l, e, _) {if (d[b] && d[b].q) return; d[b] = function () { (d[b].q = d[b].q || []).push(arguments) }; e = a.createElement(l);e.async = 1; e.charset = ‘utf-8’; e.src = ‘//static.dable.io/dist/plugin.min.js’;_ = a.getElementsByTagName(l)[0]; _.parentNode.insertBefore(e, _);})(window, document, ‘dable’, ‘script’);dable(‘setService’, ‘thanhnien.vn’);dable(‘sendLogOnce’);dable(‘renderWidget’, ‘dablewidget_G7ZJbw7W’);

thanhnien.vn: Link gốc