CLB HAGL đã có trận hoà trước CLB Becamex Bình Dương trong khuôn khổ vòng 9 V-League 2020. Người ghi bàn cho đội bóng phố núi là tiền đạo Văn Toàn.
Văn Toàn đã thi đấu vô cùng năng nổ trong thời gian có mặt trên sân. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1996 gặp chấn thương nhẹ ở vai. Tiền đạo quê Hải Dương liên tục ra đường biên để nhờ sự trợ giúp của y tế.
Đây là bàn thắng thứ 2 của Văn Toàn tại V-League 2020. Tiền đạo Văn Toàn vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Lee Tae-hoon. Có dáng người mỏng manh, không cao to nhưng bù lại Văn Toàn có tốc độ cực tốt.
Dù số bàn thắng chưa thể so bì với các đồng đội của đội tuyển như Công Phượng (4 bàn), Đức Chinh (3 bàn) nhưng Toàn vẫn giữ phong độ tuyệt vời khi là cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất cho HAGL.
Với những gì đang thể hiện, Văn Toàn gần như sẽ được HLV Park Hang-seo gọi tên cho đợt tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup và vòng loại World Cup.
 

(function(d,a,b,l,e,_) {if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l);e.async=1;e.charset=’utf-8′;e.src=’//static.dable.io/dist/plugin.min.js’;_=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_);})(window,document,’dable’,’script’);dable(‘setService’, ‘video.thanhnien.vn’);dable(‘sendLogOnce’);dable(‘renderWidget’, ‘dablewidget_zlvQyM78’);

thanhnien.vn: Link gốc