Các trận đấu ở C1 sẽ không có khán giả

Khi mà các giải đấu lớn ở châu Âu đang đi đến hồi kết, kế hoạch tái khởi động Champions League đã được tiến hành. Theo đó, toàn bộ các trận đấu còn lại sẽ được tổ chức tại hai SVĐ, Luz của Benfica và Estadio Jose Alvalade của Sporting Lisbon tại Bồ Đào Nha. Kể từ vòng tứ kết chỉ có một lượt trận đấu duy nhất. Thời gian bắt đầu từ ngày 12/8, với trận chung kết diễn ra vào ngày 23/8.
 
UEFA đưa ra quyết định quan trọng về Champions League 201920 hình ảnh

Các trận đấu ở Champions League sẽ không đón khán giả

Ngày hôm qua, buổi lễ bốc thăm các vòng tiếp theo của Champions League đã được diễn ra. Cựu danh thủ Paulo Sousa được mời lên bốc thăm, cựu tiền vệ CLB Juventus đã tìm ra được 4 cặp tứ kết là: 1. Real/Man City vs Juventus/Lyon, 2. Leipzig vs Atletico, 3. Napoli/Barca vs Bayern/Chelsea và 4. Atalanta vs PSG.

Một số nguồn tin cho rằng các trận chung kết Champions League và Europa League có thể đón tiếp một số lượng nhỏ NHM tới sân. Tuy nhiên, phó chủ tịch của Liên đoàn bóng đá châu Âu, Michele Uva, xác nhận tất cả các trận đấu còn lại ở Champions League mùa này sẽ không đón tiếp khán giả, ông nói: 
Phần còn lại của Champions League và Europa League sẽ diễn ra trên các sân vận động không có khán giả. Các quy tắc do chính phủ ban hành cần được tôn trọng.”

“Khi mà dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, việc mở cửa đón NHM là điều không thể thực hiện. Không có NHM tới sân, song chúng ta vẫn nên vui mừng khi được theo dõi những giải đấu đẳng cấp nhất và sự trở lại của hai chiếc cúp đáng mơ ước.”

Lê Hường
bongda24h.vn: Link gốc