Trợ lý TP.HCM: ‘Chúng tôi muốn Công Phượng dồn sức đá với Hà Nội FC’

HLV Chung Hae Soung của TP.HCM không tham dự họp báo, sau trận thua 0-1 trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ bên phía đội bóng này chia sẻ trong cuộc họp: “Ban huấn luyện TP.HCM rất cảm ơn anh em cầu thủ đã chơi hết khả năng của mình. Cũng xin cảm ơn khán giả Hà Tĩnh đến sân rất đông để ủng hộ 2 đội. Xin chúc mừng Hà Tĩnh đã có được chiến thắng để giành lấy 3 điểm”.

Lý giải nguyên nhân thất bại trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ nói: “Chúng tôi bước vào trận đấu này với tổn thất lực lượng, nhất là vị trí chỗ Amido Balde cùng 2 trung vệ Hữu Tuấn, Diakite. Ngoài ra, Công Phượng do thi đấu nhiều trận, thể lực không tốt lắm nên TP.HCM quyết định rút ra (phút 74 – PV). Chúng tôi muốn Công Phượng chuẩn bị tốt cho trận tiếp theo gặp Hà Nội FC trên sân nhà”.

Vào ngày 24/7 tới, TP.HCM tiếp đón Hà Nội FC tại Thống Nhất. Lúc này, TP.HCM đang xếp ở vị trí thứ 2, kém đội đầu bảng là Sài Gòn FC 2 điểm trong khi đã đá hơn 1 trận. Còn Hà Nội FC mới vươn lên thứ 6 nhưng với chỉ 15 điểm, đội bóng thủ đô vẫn còn kém Sài Gòn FC tới 4 điểm trong khi đã đá hơn 1 trận.

Do đó, trận cầu “6 điểm” giữa TP.HCM và Hà Nội FC có ý nghĩa khá quan trọng trong cuộc đua đến ngôi vô địch V.League năm nay. “Với thể thức thi đấu mới, mỗi đội đều cố gắng đạt mục tiêu cho mình. Với TP.HCM, chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt cho 2 trận chơi trên sân nhà Thống Nhất”, trợ lý Ngọc Thọ khép lại.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-0 TP. HCM

 

XEM THÊM

HLV Phạm Minh Đức: ‘Con Công’ hay hơn ‘con Phượng’

V.League & những cung bậc trái chiều

‘Hà Nội FC sẽ có lợi thế hơn sau khi có Văn Hậu’

bongdaplus.vn: Link gốc