Liên quan đến vụ vợ tạt xăng đốt chồng làm cháy phòng trọ, 2 người bị thương, ngày 6.7, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Thị Mỹ Ngọc (41 tuổi, ngụ Q.6, tạm trú Q.Bình Tân) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.
Nạn nhân là ông Đ.N.T. (46 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng, chồng bà Ngọc) và Đ.N.T.N. (23 tuổi, con gái ông T. và bà Ngọc).
Mẹ đốt phòng trọ 2 cha con bị bỏng: Do mâu thuẫn gia đình

bên trong nhà trọ nhiều vật dụng bị cháy xém

Ảnh Trần Kha

Như Thanh Niên đã thông tin, tối ngày 1.7, người dân nghe tiếng cự cãi tại phòng trọ số 2 trong một con hẻm trên đường Nguyễn Triệu Luật, nơi vợ chồng ông Đ.N.T. và vợ Bùi Thị Mỹ Ngọc cùng hai con gái thuê trọ.
Một lúc sau, người dân thấy phòng trọ bốc cháy. Lúc này, người con gái lớn của vợ chồng ông T. chạy từ trong phòng ra ngoài, bị thương ở tay và tóc bị cháy sém. Riêng ông T. bị lửa bén, người bốc cháy. Cả 2 cha con được người dân dập lửa, gọi xe cứu thương đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong đó, ông T. bị bỏng nặng.
Những người dân sống cạnh phòng trọ nói trên cho biết vợ chồng bà Ngọc và hai con gái đến đây thuê trọ khoảng 2 tháng nay. Vợ chồng bà Ngọc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cự cãi, thời điểm xảy ra cháy, con gái nhỏ bà Ngọc không có ở phòng trọ.
Bà Ngọc sau khi xảy ra sự việc đã trốn khỏi hiện trường nhưng đến rạng sáng hôm sau (2.7) thì đến công an đầu thú khai nhận đã tạt xăng đốt chồng là do mâu thuẫn gia đình.

(function (d, a, b, l, e, _) {if (d[b] && d[b].q) return; d[b] = function () { (d[b].q = d[b].q || []).push(arguments) }; e = a.createElement(l);e.async = 1; e.charset = ‘utf-8’; e.src = ‘//static.dable.io/dist/plugin.min.js’;_ = a.getElementsByTagName(l)[0]; _.parentNode.insertBefore(e, _);})(window, document, ‘dable’, ‘script’);dable(‘setService’, ‘thanhnien.vn’);dable(‘sendLogOnce’);dable(‘renderWidget’, ‘dablewidget_G7ZJbw7W’);

thanhnien.vn: Link gốc