Tiền bối Dugarry khuyên Griezmann đấm 'tên tự kỷ mét rưỡi' Messi

Christophe Dugarry không thành công trong màu áo Barca nhưng thỉnh thoảng, cựu danh thủ người Pháp vấn đăng đàn đưa ra quan điểm về đội bóng xứ Catalan, như thể mảnh đất này có duyên nợ gì đó với ông. Trong lần đăng đàn mới nhất, Dugarry gây chú ý bằng cách đưa ra những lời khuyên mạo hiểm tới mức thô bạo cho Griezmann.

Cựu cầu thủ Barca tin rằng hậu bối nên tung hê hết mọi chuyện trong phòng thay đồ Nou Camp. “Cậu ta (Griezmann) sợ điều gì? Một thắng nhóc mét rưỡi và bị bán tự kỷ ư? Tất cả những gì cậu ấy phải làm là tung hê hết mọi chuyện”, Dugarrry đưa ra quan điểm.

Đi sâu vào mối quan hệ giữa Griezmann và Messi, Dugarrry nói về sự cần thiết về một cuộc nói chuyện bằng tay chân. “Đã một năm kể từ khi cậu ta nói rằng cậu ta có vấn đề với Messi. Cậu ta nên đấm thẳng vào mặt hắn”, cựu danh thủ người Pháp đưa ra… phương pháp giải quyết.

Tuy nhiên, Dugarry cũng chỉ trích hậu bối: “Đúng là Messi có thể chuyền cho cậu ta nhiều đường chuyền hơn, nhưng thật lòng tôi không ngạc nhiên khi Griezmann mất bóng, chân cậu ta cứ cong lên. Griezmann nên đến và nói chuyện với Messi để giải quyết vấn đề”.

Ngoài ra, Dugarry cũng gửi tới Setien, HLV của Barca thông điệp rằng ông không hề nhìn thấy khả năng dẫn dắt đội bóng xứ Catalan của vị chiến lược gia này. “Ông ta là một chiến lược gia đang trượt dài. Setien là một người đàn ông tốt, nhưng không phải là HLV đủ trình độ”, nhà vô địch World Cup 1998 đánh giá.

“Ông ta không biết cách điều chỉnh. Ông ta thay Busquets ở phút 85 để thay bằng Fati và đưa Griezmann vào sân ở phút 90. Đó không phải là quyết định o ép Griezmann. Đó là quyết định cho thấy ông ta bất lực trong việc xây dựng lối chơi”.

XEM THÊM

Barca cần thêm làn gió mới

120 cầu thủ hết hạn hợp đồng khi mùa giải La Liga chưa kết thúc: Người dứt áo, kẻ nhấp nhổm

Vì sao Barca bán Arthur cho Juventus?

bongdaplus.vn: Link gốc