Lối đá của Man United

Louis Saha có khoảng thời gian 4 năm khoác áo Man United và giành được 2 chức vô địch Premier League cũng như 1 UEFA Champions League. Năm 2008, anh rời Quỷ đỏ để gia nhập Everton. Mới nhất, Louis Saha đã có những chia sẻ thú vị khi chạm trán những đồng đội cũ.

Cụ thể, Louis Saha thừa nhận trên MUTV rằng: “Tôi chẳng bao giờ thích đối đầu với Rio Ferdinand và Nemanja Vidic. Khi tôi ở Everton, tôi đã đụng độ với họ và điều tồi tệ nhất là với Van der Sar.

Tôi không có thể hình to lớn và cũng không thể chạy suốt cả trận nên khi tôi gây sức ép, kế hoạch của tôi là sẽ hình dung rõ lối chơi của những hậu vệ đó. Tôi đã nghĩ sẽ làm tổn thương họ, và khiến họ khó chịu cả ngày.

Nhưng đó cũng là lần duy nhất thi đấu mà tôi cảm thấy khá bất lực. Bởi vì họ [Ferdinand, Vidic và Van der Sar] liên tục chuyền bóng qua lại cho nhau và tôi thể lấy được bóng trong chân họ.

Ngay cả về mặt thể chất, tôi đã phải đối đầu với Vidic. Đó là một cảm giác khủng khiếp. Tôi ghét điều đó. Mọi chuyện thực sự tồi tệ vì tôi cảm thấy rằng, bất cứ giải pháp nào tôi nghĩ ra để hóa giải hàng thủ Man United đều không đủ.”

‘It was horrible’ – Louis Saha reveals he felt ‘powerless’ playing against three Manchester United legends - Bóng Đá

 Saha nhớ lại khoảng thời gian đối đầu với hàng thủ trứ danh của Quỷ đỏ.

Tiểu Lam | 05:49 07/05/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc