Sau khi đã thất bại tại La Liga, rõ ràng chiếc cúp bạc Champions League là điều mà Barcelona cực kỳ khao khát. Tuy vậy, dễ thấy Napoli không phải là một đối thủ dễ chơi. Tuy nhiên, NHM Blaugrana vẫn có lý do để tin đội nhà sẽ vượt qua vòng 16 đội một cách thuận lợi, đó là bởi họ có siêu nhân Lionel Messi trên hàng công, và người nhện Ter Stegen nơi hàng thủ.

Thực vậy, phong độ của thủ thành người Đức tại Champions League là rất tốt khi anh mới chỉ để thủng lưới 4 bàn sau 6 trận bắt cho Barca tại đấu trường này. Đây cũng là thành tích tốt nhất của cá nhân anh.

Why Ter Stegen could be Barca's key to Napoli triumph broken down in 5 key numbers - Bóng Đá

Phong độ của Stegen tại Champions League là rất tốt.

Ngoài ra, Stegen có tổng cộng 20 pha cứu thua cho Barca, và 18 trong số đó là những tình huống ra chân ở bên trong vòng cấm của các đối thủ. Trong tổng số 58 trận đã bắt tại Champions League, số bàn thua mà Stegen phải nhận chỉ là 50, và anh giữ sạch lưới tới 26 lần.

Ở một diễn biến khác, lúc này Stegen được cho là nằm trong tầm ngắm của Chelsea. Tuy nhiên mới đây ấn phẩm Mundo Deportivo cho biết, Barcelona vẫn chưa nhận được bất kỳ liên hệ nào từ phía Chelsea, nhưng quan trọng nhất là họ hoàn toàn không có ý định bán đi trụ cột của mình. 

Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Ibrahimovic trong màu áo Barca:

Anh Tú | 10:38 25/07/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc