Video Odriozola đến Bayern

Ngoại trừ Serie A, các giải đấu khác tại châu Âu đã xác định được nhà vô địch. Trong đó, Bayern Munich tiếp tục thống trị nước Đức bằng chiếc đĩa bạc thứ 8 liên tiếp. Ở La Liga, Real Madrid đã soán ngôi Barcelona thành công, giành chiếc cúp quốc nội lần thứ 34 trong lịch sử. Đây là thành quả xứng đáng dành cho Bayern lẫn Real bởi những điều họ thể hiện trong mùa giải này.

Real lẫn Bayern vô địch đấu trường quốc nội, điều đó mở ra cơ hội cho một cái tên hưởng lợi. Theo đó, Alvaro Odriozola hẳn là trường hợp “mát ăn bát vàng” khi anh được xác nhận giành chức vô địch Bundesliga lẫn La Liga trong mùa giải năm nay. Ở giai đoạn lượt đi mùa giải, hậu vệ người Tây Ban Nha thuộc thành phần của Real trước khi đầu quân cho Bayern theo dạng cho mượn hồi tháng 1 vừa rồi.

Álvaro Odriozola will get his hands on both the Bundesliga and La Liga winners - Bóng Đá

 Odriozola trở thành nhà vô địch Bundesliga và La Liga.

Điều đáng chú ý hơn cả, Odriozola chỉ là quân bài dự bị trong 2 màu áo Real và Bayern. Tại Bernabeu, anh không được trọng dụng thường xuyên. Điều tương tự diễn ra khi ngôi sao sinh năm 1995 cập bến Allianz Arena. Chính vì thế, Odriozola thực sự may mắn khi trở thành nhà vô địch của 2 quốc gia trong cùng thời điểm.

Trong bóng đá, tài năng của cầu thủ chưa thể bảm đảm cho họ giành các danh hiệu. Đôi khi sự may mắn cũng là yếu tố quan trọng định đoạt vấn đề này.

Lữ Phong | 13:52 18/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc