Ronaldo cùng các đồng đội quẩy tưng bừng sau khi lên ngôi tại Serie A: Đứng ở góc nhưng CR7 vẫn gây chú ý bởi cặp đùi cực khủng - Ảnh 1.

Trận đấu với Sampdoria kết thúc cũng là lúc các cầu thủ Juventus cùng nhau ăn mừng chiến tích lên ngôi tại Serie A. “Quẩy” trên sân vẫn là chưa đủ, Ronaldo và các đồng đội còn lao vào phòng thay đồ không ngừng hát hò và nhảy múa.

Ronaldo cùng các đồng đội quẩy tưng bừng sau khi lên ngôi tại Serie A: Đứng ở góc nhưng CR7 vẫn gây chú ý bởi cặp đùi cực khủng - Ảnh 2.

Tiền đạo Paulo Dybala tranh thủ “tự sướng” một tấm. Sau nhiều đồn đoán, chân sút người Argentina vẫn gắn bó với đội bóng nước Ý.

Ronaldo cùng các đồng đội quẩy tưng bừng sau khi lên ngôi tại Serie A: Đứng ở góc nhưng CR7 vẫn gây chú ý bởi cặp đùi cực khủng - Ảnh 3.

Ronaldo cũng có lần thứ 2 vô địch nước Ý cùng đội nhà. Trong khung hình, dù bị đứng ở góc, CR7 vẫn gây chú ý bởi cơ đùi cực khủng và bóng nhẫy. Trong trận vừa qua với Sampdoria, siêu sao người Bồ đã bỏ túi một pha lập công, nâng số bàn thắng mùa này tại giải VĐQG lên con số 31.

Ronaldo cùng các đồng đội quẩy tưng bừng sau khi lên ngôi tại Serie A: Đứng ở góc nhưng CR7 vẫn gây chú ý bởi cặp đùi cực khủng - Ảnh 4.

Sâm panh sau đó cũng được bật tung. Ronaldo bình thường không sử dụng đồ uống có cồn nhưng tắm trong rượu vào dịp trọng đại như thế này thì CR7 cũng không thể chối từ.

Ronaldo cùng các đồng đội quẩy tưng bừng sau khi lên ngôi tại Serie A: Đứng ở góc nhưng CR7 vẫn gây chú ý bởi cặp đùi cực khủng - Ảnh 5.

HLV Maurizio Sarri bị “tấn công” nhiều nhất trong buổi ăn mừng. Juventus thi đấu không thật sự ấn tượng trong những vòng vừa qua nhưng việc các đối thủ bám đuổi liên tiếp sảy chân đã gián tiếp trao ngôi vương cho “Lão bà”.

Ronaldo cùng các đồng đội quẩy tưng bừng sau khi lên ngôi tại Serie A: Đứng ở góc nhưng CR7 vẫn gây chú ý bởi cặp đùi cực khủng - Ảnh 6.

Các cầu thủ Juventus đã có một đêm không ngủ và đắm chìm trong hạnh phúc.

Ronaldo cùng các đồng đội quẩy tưng bừng sau khi lên ngôi tại Serie A: Đứng ở góc nhưng CR7 vẫn gây chú ý bởi cặp đùi cực khủng - Ảnh 7.

Tất cả cùng nhảy nào!!

Ronaldo cùng các đồng đội quẩy tưng bừng sau khi lên ngôi tại Serie A: Đứng ở góc nhưng CR7 vẫn gây chú ý bởi cặp đùi cực khủng - Ảnh 8.

Lão tướng Gianluigi Buffon cũng cười “phớ lớ”. Thủ thành 42 tuổi đã có 10 chức vô địch tại Serie A, một kỷ lục của giải đấu.

Ronaldo cùng các đồng đội quẩy tưng bừng sau khi lên ngôi tại Serie A: Đứng ở góc nhưng CR7 vẫn gây chú ý bởi cặp đùi cực khủng - Ảnh 9.

Trung vệ Leonardo Bonucci thoải mái tạo dáng trước ống kính.

kenh14.vn: Link gốc