Lịch thi đấu, truyền hình vòng 8 V.League 2020

Ở vòng 7, CLB TP.HCM và SHB.ĐN đã tạo ra một trận cầu thượng đỉnh trên sân Thống Nhất với màn rượt đuổi như trong “phim hành động”. Đội bóng của HLV Chung Hae Seung đang chứng tỏ, họ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch với ý chí, tinh thần và cả sự hợp lý trong cách sử dụng con người lẫn chiến thuật. 

Phía bên kia, “cuộc cách mạng” trẻ hoá lực lượng đã và đang giúp B.BD có được cú chạy đà hoàn hảo tại V.League 2020. Vị trí thứ 3 sau 7 vòng đấu trên bảng xếp hạng đã chứng minh cho nội lực của cựu vương V.League. Trận đấu với CLB TP.HCM tới đây sẽ có ý nghĩa rất lớn đến cục diện trong cuộc đua ở tốp đầu và nó cũng là tiền đề mở ra một cuộc bứt phá với đội bóng đất Thủ.

Trên hàng công, đôi bên điều sở hữu những ngôi sao định đoạt số phận của trận đấu. Nhưng thành bại đều phải nhờ vào khu trung tuyến, nơi có sự góp mặt của những cầu thủ hàng đầu tại V.League. Có vẻ như đội khách đang yếu thế hơn khi đội trưởng Tô Văn Vũ phải vắng mặt vì nhận đủ 3 thẻ vàng. Hành lang phải của B.BD sẽ yếu đi đáng kể và đây có thể là hướng tập kích của đội sân Thống Nhất. Cụ thể, Võ Huy Toàn hoặc Công Phượng là những mũi khoan bên hành lang trái.

Một trận đấu chặt chẽ và không có sự khoan nhượng vì ngôi đầu. Đặt lên bàn cân, CLB TP.HCM đang có thiên thời, địa lợi và nhân hoà. Rất có thể thầy trò Chung Hae Seung thêm một lần sẽ được mở hội.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

 

THÀNH TÍCH 5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA TP.HCM


 

THÀNH TÍCH 5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA B.BD

DỰ ĐOÁN: 2-1

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

CLB TP.HCM: Thanh Thắng; Tùng Quốc, Diakate, Hữu Tuấn, Công Thành; Văn Thành, Seo Yong Duk, Văn Thuận, Huy Toàn, Công Phượng, Amido.

Becamex Bình Dương: B.BD: Đức Cường;Tấn Tài, Thanh Long, Rabo Ali, Thiện Đức, Gustavo, Trọng Huy, Anh Tài, Sỹ Giáp, Tiến Linh, Youssouf Toure.

XEM THÊM

Khó khăn lại dồn dập với Hà Nội trước cuộc đối đầu Viettel

Đây rồi, ngựa ô Sài Gòn FC!

Quảng Nam FC thay HLV: Thách thức chờ đón tân thuyền trưởng

bongdaplus.vn: Link gốc