Lịch thi đấu, truyền hình vòng 9 V.League 2020

Một vòng đấu với nhiều cảm xúc đối với HLV Trương Việt Hoàng của Viettel. Ngày này cách đây 1 năm về trước, ông vẫn còn “liệu cơm gắp mắm” để giúp Hải Phòng trụ hạng V.League. Cách đó 2-3 năm trước nữa, vị chiến lược gia này còn từng cùng Hải Phòng tạo nên cơn địa chấn khi chỉ chấp nhận về nhì so với Hà Nội FC ở chỉ số phụ. 

Cá tính của HLV Trương Việt Hoàng đã và giúp cho Hải Phòng hiên ngang trong nhiều năm tại V.League, dù rằng họ không phải là đội bóng sở hữu nền tảng tài chính mạnh để có thể sở hữu các ngôi sao. Lúc này, ông Trương Việt Hoàng đã ở một tâm thế khác với một đội bóng khác. Viettel, đội bóng mà ông dẫn dắt kể từ mùa này có đủ tiềm lực về kinh tế để sẵn sàng đưa về các ngôi sao.

Quả thực nhìn cả 3 tuyến, Viettel của ông Hoàng “bột” đều sở hữu các tuyển thủ trẻ cho đến tuyển thủ quốc gia. Và cũng nhờ vậy mà ngay cả khi chưa thể vận hành theo guồng quay như cái cách mong muốn thì HLV Trương Việt Hoàng vẫn cùng Viettel đua top đầu để cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch V.League với những ứng viên nặng ký khác như Hà Nội, TP.HCM. 

Trận đấu này sẽ là một sự khẳng định. HLV Trương Việt Hoàng muốn cho Hải Phòng thấy đội bóng mới Viettel mà mình dẫn dắt mạnh như thế nào. Ngược lại, Hải Phòng trong một năm không còn vị thuyền trưởng tài ba cũng cần khẳng định họ vẫn có thể sống tốt. 

Thống kê đáng chú ý 
– Viettel chỉ thắng 1/5 trận gần nhất (hòa 2, thua 2). 
– 4 trận gần nhất trên sân nhà, Viettel không thắng (hòa 3, thua 1). 
– 4/5 trận gần nhất, Hải Phòng không ghi được bàn nào. 
– Hải Phòng thắng 2/5 trận sân khách gần nhất (thua 3) 

+ Thành tích gần đây

+ 5 trận gần đây của Viettel 

+ 5 trận gần đây của Hải Phòng 

Thông tin lực lượng
Hải Phòng: Mạnh Hùng (treo giò), Văn Hạnh trở lại) 

Đội hình dự kiến
Viettel: Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Ngọc Hải, Luizao, Bùi Tiến Dũng, Văn Thiết, Đức Chiến, Hoàng Đức, Caique, Bruno, Khắc Ngọc. 
Hải Phòng: Văn Toản, Văn Hạnh, Schmidt, Ngọc Tân, Thế Dương, Martin Lò, Trọng Hiếu, Thành Đồng, Mpande, Claudecir, Văn Trung. 

XEM THÊM

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương): 8 trận, 2 bàn thắng và một chân trời rộng mở

Nhận định bóng đá, Sài Gòn vs Thanh Hóa, 19h15 ngày 12/7

Trung vệ cao 1m88 gốc châu Phi hết cửa lên đội tuyển Malaysia

bongdaplus.vn: Link gốc