Buổi họp báo đầu tiên của Ancelotti tại Everton

Trận đấu muộn nhất trong khuôn khổ vòng 33 Premier League là cuộc đụng độ giữa Tottenham Hotspur và Everton tại London. Spurs và The Toffees đang đứng sát nhau trên BXH, đại diện thủ đô xếp thứ 10 với 1 điểm nhiều hơn CLB vùng Merseyside.

Màn so tài vào rạng sáng thứ 3 sẽ chứng kiến cuộc đấu trí giữa Jose Mourinho và Carlo Ancelotti – 2 nhà cầm quân có bề dày thành tích đáng nể trong giới huấn luyện. Sự nghiệp của Mourinho và Ancelotti có nhiều điểm tương đồng khi cả hai đều từng làm việc tại Serie A, cũng như dẫn dắt ChelseaReal Madrid.

Phát biểu qua Independent trước cuộc chạm trán, HLV Mourinho đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đồng nghiệp người Ý: “Tôi nghĩ mọi người trong thế giới bóng đá đều ngưỡng mộ Carlo, cả ở tư cách HLV lẫn ngoài đời.”

‘I’m going to break the rules to hug him’: Jose Mourinho can’t wait to see Carlo Ancelotti before Spurs vs Everton - Bóng Đá

 Mourinho tái ngộ Ancelotti.

“… Không phải vì tôi rất thích ông ấy ờ góc độ cá nhân, mà điều tôi nói là quá rõ ràng: Carlo là một trong những HLV hàng đầu thế giới trong 2 thập kỷ gần nhất và cả hiện tại.

Có Carlo trở lại là 1 đặc ân dành cho Premier League, cũng như Everton khi ông ấy nhận lời làm HLV… Tôi đã có hân hạnh biết Carlo qua một vài năm, ở cạnh ông ấy vài lần trong các buổi họp UEFA tại một số địa điểm.

Tôi thích Carlo và nghĩ ông ấy là 1 người tuyệt vời. Khoảng cách quy định là 1 mét, tôi nghĩ mình sẽ phá luật và ôm Carlo, vì tôi thích ông ấy rất nhiều.”

Phụng Sồ | 22:45 05/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc