Sau 2 trận thắng ấn tượng trước LiverpoolMan City, Arsenal đã trở lại mặt đất với thất bại 0-1 trước Aston Villa tại Villa Park. Trezeguet là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu sau pha đá phạt góc của đội chủ nhà.

I am really disappointed with the result,

 Arteta thất vọng với trận thua Aston Villa.

“Tôi thực sự thất vọng với kết quả này”, Arteta nói với Arsenal Digital. “Tôi không thể bỏ qua nỗ lực của các cầu thủ, chắc chắn. Bạn có thể thấy họ đã chạy như thế nào mỗi khi mất bóng. Các cầu thủ thi đấu rất xông xáo, Villa không thể tung ra ba hoặc bốn đường chuyền liên tiếp.

Đó là một trận đấu rất khác so với hai trận trước. Chúng tôi hoàn toàn chiếm ưu thế, chúng tôi chơi trên phần sân đối phương, nhưng lại thiếu sự sắc sảo để đưa bóng vào 1/3 phần sân của họ.

Chúng tôi biết về những tình huống cố định của Villa, chúng tôi đã để thủng lưới từ một tình huống cố định và điều đó khiến chúng tôi phải trả giá.

Các chàng trai thực sự thất vọng. Họ muốn tiếp tục xây dựng động lực. Đây là một tuần thực sự đòi hỏi về mặt cảm xúc và thể chất, và tôi biết họ muốn giành chiến thắng hôm nay, một lần nữa để có cơ hội thi đấu ở châu Âu từ Premier League. Dù sao, chúng tôi sẽ cố gắng trong trận chung kết FA Cup. “

Hành trình vô địch Premier League của Liverpool:

 
Minh Tuấn | 05:40 22/07/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc