Thực tế, bất cứ mẫu xe Audi nào đóng mác RS đều mang nét đặc biệt. Audi RS7 Sportback mới thậm chí còn được đẩy lên cấp độ cao hơn. Dưới nắp capô là động cơ tăng áp kép TFSI V8 4.0L cho công suất 591 mã lực và 800 Nm, cao hơn 147 mã lực và 200 Nm so với S7 tiêu chuẩn. Audi cho biết mẫu xe hiệu suất cao mới tăng tốc 0-96 km/h trong 3,5 giây. Thực tế lái thử của Auditography chỉ mất 3,38 giây.
Audi RS7 thế hệ thứ 2 kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và hiệu suất hoạt động vượt trội trong một mẫu xe mà ít đối thủ nào có được. Audi RS7 Sportback 2021 xuất hiện trong video được quay tại Warsaw (Ba Lan) do Auditography công bố. Với màu sơn đen pha lê Sebring kết hợp với bộ mâm 22 inch cỡ lớn, sportback mới của Audi trông vô cùng nổi trội.
Lộ diện Audi RS7 Sportback 2021 mạnh như siêu xe - ảnh 1

Các bộ phận trên xe được thiết kế hướng đến yếu tố thể thao

Kiểu dáng hầm hố, sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn của Audi RS7 Sportback 2021 tạo ấn tượng mạnh mẽ. Đây cũng là mẫu xe hiệu suất cao mà bất cứ tín đồ Audi nào đều mong muốn sở hữu. Đối thủ của dòng xe này là Mercedes-AMG GT và BMW M6, tuy nhiên 2 đối thủ trên không có kiểu dáng bắt mắt bằng. 
Ngoài động cơ cực mạnh và ngoại hình hầm hố thu hút, khoang lái Audi RS7 Sportback 2021 còn được thiết kế rất đẹp và sang trọng. Chất liệu da cao cấp kết hợp với cụm đồng hồ số mới, màn hình thông tin giải trí cỡ lớn và một màn hình riêng điều khiển hệ thống khí hậu trong xe. Một số chi tiết được thiết kế theo tinh thần xe thể thao như ghế bọc da Alcantara, vô lăng thiết kế kiểu D-Cut và hệ thống đèn trang trí bắt mắt. 
Lộ diện Audi RS7 Sportback 2021 mạnh như siêu xe - ảnh 2

Nội thất hội tụ các trang bị cao cấp nhất của dòng xe Audi A7/RS7

Giá bán của Audi RS7 Sportback 2021 chưa được công bố, tất nhiên nó sẽ cao nhiều so với dòng xe A7 thông thường. 

(function(d,a,b,l,e,_) {if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l);e.async=1;e.charset=’utf-8′;e.src=’//static.dable.io/dist/plugin.min.js’;_=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_);})(window,document,’dable’,’script’);dable(‘setService’, ‘thanhnien.vn’);dable(‘sendLogOnce’);dable(‘renderWidget’, ‘dablewidget_2o2w337e’);

thanhnien.vn: Link gốc