Hồ sơ Kepa

Mùa hè năm 2018, Kepa Arrizabalaga cập bến Stamford Bridge từ Athletic Bilbao trong phi vụ đắt giá nhất lịch sử dành cho 1 thủ môn. Với mức phí cao ngất ngưỡng, thủ thành Tây Ban Nha lập tức được Chelsea trọng dụng trong khung gỗ.

Dù thế, phong độ của Kepa lại không thật sự ổn định. Mắc một số sai lầm, người gác đền 25 tuổi còn bị chỉ trích nặng nề vì vụ “bật” ông thầy Maurizio Sarri ngay trên sân mùa trước.

Sang đến triều đại Frank Lampard, Kepa thậm chí có giai đoạn mất suất bắt chính về tay Willy Caballero. Chưa dừng lại, thời gian qua xuất hiện không ít thông tin Lampard không cảm thấy thuyết phục với thể hiện của Kepa và cân nhắc bán anh ngay hè này.

Kepa Arrizabalaga addresses his Chelsea future as Frank Lampard considers selling goalkeeper    - Bóng Đá

 Vị thế của Kepa lung lay dữ dội.

Giữa bão tin đồn, Kepa đã thực hiện cuộc phỏng vấn với Sky Sports. Số 1 The Blues khẳng định quyết tâm tiếp tục gắn bó với đại diện Tây London mùa tới: “Hãy hy vọng trong khoảng thời gian 1 năm, chúng tôi có thể là ứng viên thách thức Liverpool và Manchester City.”

“Chelsea sở hữu 1 đội hình và 1 HLV tuyệt vời. Không thể phủ nhận khoảng cách điểm số giữa chúng tôi với 2 CLB dẫn đầu, nhưng tôi tự tin Chelsea có thể thu hẹp cách biệt đó mùa tới.

… Tôi còn trẻ và đủ may mắn để chơi cho CLB siêu đẳng này… Đội bóng cũng tự tin về bản thân, có tinh thần tốt về cách thi đấu. Về cá nhân, tôi cảm thấy tốt và muốn giúp Chelsea hoàn tất các mục tiêu.”

Phụng Sồ | 20:00 04/07/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc