Theo Gizmochina, nguồn tin thân cận với kế hoạch của HMD Global cho biết các thiết bị cầm tay nói trên của HMD vẫn đang phát triển theo đúng tiến độ, mặc dù có những hạn chế nhất định do đại dịch Covid-19 gây ra.
Điều này có nghĩa các sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối quý 3 hoặc đầu quý 4 trong năm nay, mặc dù ngày chính xác vẫn phụ thuộc vào cách giải quyết đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.
Nguồn tin cho biết thêm HMD hiện thử nghiệm các mẫu Nokia 9.3 PureView, Nokia 7.3 và Nokia 6.3, đồng thời đang tiến đến những bước sản xuất ổn định hơn. Chưa dừng lại ở đó, báo cáo nói rằng dòng sản phẩm sắp tới của HMD cũng có thể bao gồm các khả năng 5G để tăng sức hấp dẫn.
Đây rõ ràng là tin vui cho những ai đang mong đợi sự xuất hiện của loạt smartphone sắp tới của HMD khi mà đã có những lo ngại về độ trễ có thể xảy ra đối với lịch trình ra mắt.

(function (d, a, b, l, e, _) {if (d[b] && d[b].q) return; d[b] = function () { (d[b].q = d[b].q || []).push(arguments) }; e = a.createElement(l);e.async = 1; e.charset = ‘utf-8’; e.src = ‘//static.dable.io/dist/plugin.min.js’;_ = a.getElementsByTagName(l)[0]; _.parentNode.insertBefore(e, _);})(window, document, ‘dable’, ‘script’);dable(‘setService’, ‘thanhnien.vn’);dable(‘sendLogOnce’);dable(‘renderWidget’, ‘dablewidget_G7ZJbw7W’);

thanhnien.vn: Link gốc