Top 5 bàn thắng của Chelsea trước Sheffield United

Tham vọng cán đích ở vị trí trong Top 4 Premier League mùa này của Chelsea đã bị một cú giáng nặng nề sau thất bại 0-3 trước Sheffield United. The Blues sẽ đối mặt với kịch bản trôi xuống vị trí thứ 5 nếu Leicester City và Man United lần lượt đánh bại Bournemouth và Southampton.

Cú đúp bàn thắng của David McGoldrick, pha lập công của Oliver McBurnie giúp đoàn quân HLV Chris Wilder đả bại Chelsea 3 bàn trắng trên sân nhà Bramall Lane. Cựu danh thủ Arsenal, Ian Wright cho rằng, trung vệ Andreas Christensen là điểm đen nơi hàng thủ The Blues, đồng thời Frank Lampard cũng phạm phải sai lầm chiến thuật.

Ian Wright says Chelsea defender Andreas Christensen got ‘roughed up’ by Sheffield United and Frank Lampard ‘got it wrong’ - Bóng Đá

Chelsea ngã ngựa đau đớn trước Sheffield United. 

Phát biểu trên chương trình Match of the Day, Ian Wright cho biết: Tôi thực sự không biết điều gì đã xảy ra với Christensen. Cậu ấy đã bị McBurnie “loại bỏ” dễ dàng và rất thoải mái về thời gian để làm tung lưới Chelsea. Tôi nghĩ Lampard sẽ rất thất vọng về điều đó,”. 

Thi đấu thiếu cường độ cao là vấn đề nghiêm trọng với Chelsea thời điểm hiện tại. Sheffield United đã tận dụng, khai thác triệt để điều đó. Tuy nhiên, Lampard cũng mắc sai lầm trong cách thức tiếp cận trận đấu của mình,”.

Anh ấy đã xoay sở rất tốt giai đoạn đầu mùa giải khi Chelsea bị cấm chuyển nhượng, Eden Hazard rời đi. Do đó, tôi nghĩ vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi nơi Lampard, một thái độ phản ứng đúng đắn sẽ đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo,”, Wright kết luận. 

Anh Nguyễn | 06:56 12/07/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc