Sau khi thất bại tại La Liga, chắc chắn Barcelona sẽ đặt quyết tâm cực cao trong việc đoạt được chiếc cúp Champions League. Lúc này, họ đang hướng tới trận lượt về với Napoli tại Camp Nou, và với trận hòa 1-1 trên đất Ý, có thể nói Barca đang nắm được một chút lợi thế.

Dù vậy, thầy trò Quique Setien vẫn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho trận đấu này để tránh kịch bản thảm họa trước AS Roma hay Liverpool lặp lại. Và nhằm để các cầu thủ có được thể trạng cũng như tinh thần tốt nhất, HLV Setien được cho là đã để các học trò có 5 ngày nghỉ ngơi sau khi La Liga kết thúc trước khi hướng đến cuộc đại chiến tại Camp Nou.

 - Bóng Đá

Setien cho các học trò 5 ngày nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc đấu với Napoli.

Rõ ràng đây là điều cần thiết, bởi với việc phải chứng kiến đại kình địch Real Madrid lên ngôi, tinh thần của các cầu thủ Barca có lẽ sẽ khó mà thoải mái được.

Ở một diễn biến khác, sau trận đấu hạ màn La Liga với Alaves, tiền vệ Frenkie de Jong cũng đã có những phát biểu về hành trình tại Champions League. Anh chia sẻ:

“Barca đã cải thiện, tuy nhiên chúng tôi cần tiếp tục giữ vững phong độ bởi Champions League sẽ khó khăn hơn rất nhiều.”

Những pha kiến tạo đỉnh nhất của Messi tại Champions League:

Anh Tú | 18:19 21/07/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc