HLV Việt Hoàng bình thản khi Viettel thắng đậm

Trước khi bước vào trận đấu với Hải Phòng, Viettel là đội bóng duy nhất tại V.League chưa từng giành chiến thắng trên sân nhà. 4 trận toàn hoà và thua khiến cho nhiều người có những dự cảm không lành dành cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng. Thế nhưng, tất cả sự lo âu đã tan biến ngay trong hiệp 1 khi Viettel ghi 3 bàn thắng chỉ trong vỏn vẹn 6 phút.

Điều bất ngờ là mỗi khi Viettel ghi bàn, HLV Trương Việt Hoàng không biểu lộ nhiều cảm xúc. “Tôi là HLV trưởng nên cần giữ sự điềm tĩnh để nhắc nhở học trò theo từng pha bóng. Tất nhiên, khi đội nhà ghi bàn thì ai cũng vui cả nhưng tôi có cách tận hưởng riêng chứ không nhất thiết phải nhảy lên ăn mừng khi học trò lập công”, HLV Trương Việt Hoàng nói.

Viettel vừa có chiến thắng đậm nhất từ đầu giải - Ảnh: Minh Tuấn

Có thể hiểu trong lần đầu gặp lại đội bóng cũ, ông Trương Việt Hoàng không muốn thể hiện cảm xúc quá đà bởi đơn giản ông đã có rất nhiều kỷ niệm cùng đội bóng đất Cảng. Ở đó ông được NHM, cầu thủ Hải Phòng rất nể trọng bởi tính cách rất nam nhi của mình, thế nên khi gặp lại đội bóng đất Cảng ông cố giấu cảm xúc vào trong.

“Hải Phòng chưa bao giờ là dễ chơi cả. Tôi không làm việc ở đó nữa nhưng tính tổ chức, cách chơi của đội bóng này rất khó chịu. Viettel đã tận dụng tốt cơ hội nên giành chiến thắng. Tất nhiên bên cạnh đó tinh thần các cầu thủ rất tốt, họ đã chơi đầy quyết tâm để có chiến thắng đầu tiên trên sân nhà ở V.League 2020”, HLV Trương Việt Hoàng nói.

XEM THÊM 

Than.QN 0-3 TP.HCM: Công Phượng nhấn chìm chủ nhà

B.BD 1-1 HAGL: Hòa là hợp lý

V.League là cuộc đua cho tất cả

bongdaplus.vn: Link gốc