Nhân dịp ngày mùng 8/3, đội bóng Thang Long Warriors đã mang tới một clip vô cùng thú vị dành cho nửa còn lại của thế giới.

Chia sẻ trên trang chủ cách đây không lâu, clip quay lại hành trình đi tặng quà của ba chàng cầu trẻ của Thang Long Warriors là Hoàng Long, Hoàng Hà và Đan Lê đang nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phía NHM.

Cụ thể, trong chuyến hành trình vòng quanh Bờ Hồ để tặng quà cho một nửa của thế giới nhân dịp mùng 8/3. Bộ 3 này đã mang tới những món quà nhỏ vô cùng đáng yêu như hoa hồng, khẩu trang và nước xịt tay khử trùng. Hoa hồng là điều chắc chắn phải có trong một dịp như vậy, thế nhưng với 2 món quà còn lại, rõ ràng ba chàng cầu thủ trẻ này cho thấy họ rất quan tâm tới tình hình dịch bệnh virus Covid-19 ở thời điểm hiện tại.

Trong bối cảnh dịch virus Covid-19 đang có những chuyển biến bất ngờ tại Hà Nội. Rõ ràng chiếc khẩu trang và chai xịt tay khử trùng là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với nhiều người. Có lẽ đây cũng là mấu chốt khiến cho NHM thả tim cho clip này của Thang Long Warriors.

Ở những cảnh tiếp theo của clip, NHM có thể thấy được sự vụng về, lúng túng đáng yêu của các chàng cầu thủ trẻ tuổi này khi tặng quà. Tuy nhiên, với sự đáng yêu và chân thành của 3 chàng cầu thủ nhà “Khủng Long”, dễ dàng có thể thấy được niềm vui tới từ những người nhận được món quà bất ngờ này.

Đoàn Nhất Quang thả thính người hâm mộ trong clip Thang Long Warriors gửi tới người hâm mộ.

Trong phần còn lại của clip, NHM tiếp tục được nghe những câu chúc tới từ một số cầu thủ khác của đội bóng như Thành Long, Thế Hiển và Hoàng Trung. Thế nhưng, nhân vật gây sốt nhất chắc chắn là Nhất Quang. Cùng với câu thả thính theo trend “trứng mỡ – bắp bơ”, chắc hẳn ít nhiều bạn nữ muốn được là người mà cầu thủ điển trai này nói tới.

Tuy nhiên, dẫu cho có hâm mộ và yêu mến như thế nào đi chăng nữa, nhưng việc cả 3 cầu thủ không đeo khẩu trang trong lúc đi tặng quà đã không thoát khỏi đôi mắt của NHM. Đã có một fan cứng của đội bóng chủ sân Tây Hồ đề cập tới vấn đề này trong phần bình luận bên dưới.

Góc đáng yêu: Dàn cầu thủ điển trai nhà Thang Long Warriors tặng quà 8/3 cực chuẩn trong dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Và câu trả lời tới từ phía đội bóng Thang Long Warriors.

Thang Long Warriors là một trong những đội bóng thi đấu ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA). Trong suốt 3 năm đồng hành cùng giải đấu, Thang Long Warriors đã có được một danh hiệu vô địch (VBA 2017) và hai lần liên tiếp góp mặt ở vòng đấu Playoffs vào các năm 2018, 2019. 

Tại mùa giải 2020 sắp diễn ra vào cuối tháng 5 tới đây, theo luật phân loại cầu thủ mới được ban hành, Thang Long Warriors đang là đội bóng được đánh giá sở hữu dàn nội binh chất lượng nhất nhì của giải đấu. 

Góc đáng yêu: Dàn cầu thủ điển trai nhà Thang Long Warriors tặng quà 8/3 cực chuẩn trong dịch Covid-19 - Ảnh 4.

 

kenh14.vn: Link gốc