Ca sĩ Thuỷ Tiên luôn được biết tới là một người giàu lòng nhân ái với những hoạt động rất năng nổ ở các chương trình từ thiện. Bên cạnh đó, bà xã Lê Công Vinh còn cho thấy mình làm một người rất yêu thiên nhiên, động vật khi thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp chung cùng thú cưng lên MXH. Chính điều này đã giúp Thuỷ Tiên tạo được nhiều thiện cảm trong mắt NHM.

Tuy vậy, tinh thần yêu thiên nhiên, động vật của Thuỷ Tiên mới đây đã khiến ông xã Lê Công Vinh được một phen “hoảng hốt”. Cụ thể, cựu tiền đạo ĐTVN đã tỏ vẻ rất kinh ngạc và tò mò khi tận mắt chứng kiến vợ mình… nuôi kiến.

Trong đoạn Vlog mới được cô ca sĩ quê Rach Giá đăng tải lên MXH, Thuỷ Tiên đã khiến NHM cũng như ông xã Lê Công Vinh được một phen trầm trồ trước cảnh cho kiến ăn của mình. Cô nàng đã tận dụng những vụn đường phèn mua trước đó để “gửi tặng” những chú kiến đang kiếm ăn trước sân nhà. Chưa hết, Thuỷ Tiên còn giải thích rằng những món quà này không khác gì “trúng vé độc đắc” với những chú kiến.

“Em thấy những chú kiến này cũng giống như con người vậy đó. Mấy cục đường này có chút xíu, nhưng với tụi nó là cả một gia tài luôn. Giống như mình thôi, giống như kiểu tự dưng mình đang đi làm mà mình được trúng số độc đắc vậy đó“, Thuỷ Tiên nói với ông xã Lê Công Vinh.

Thuỷ Tiên cho kiến ăn trong đoạn clip đăng tải trên MXH. Thuỷ Tiên cho kiến ăn trong đoạn clip đăng tải trên MXH. Thuỷ Tiên cho kiến ăn trong đoạn clip đăng tải trên MXH.

Hành động yêu thiên nhiên nhưng không kém phần hài hước này của Thuỷ Tiên đã khiến cộng động mạng được một phen thích thú. Chỉ sau 1 giờ đẳng tải đoạn clip trên, bà xã Lê Công Vinh đã nhận được gần 20 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận.

Thuỷ Tiên còn chia sẻ thêm: “Mấy con kiến bò túi bụi, ôm cục đường mà chạy vì mừng nhìn thích lắm á. Nhà tôi cũng có mấy ổ kiến, mà tôi nuôi không được. Hôm nào tụi nó bò qua tui quét nhẹ thôi, nhiều lúc cũng bực mà thấy tội, lỡ như đuổi nó qua nhà người khác, người ta xịt chết nguyên đám. Nên thôi, cho ở nhà tui cho lành”.

saostar.vn: Link gốc