Cựu thủ quân ĐT Việt Nam dạy bóng đá cộng đồng

Những ngày qua, cựu thủ quân từng cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 – Nguyễn Minh Phương đang tìm mặt bằng chuẩn bị mở lò đào tạo bóng đá trẻ mang tên Minh Phương Football tại TP.HCM. Theo đó, Minh Phương dự kiến mở trung tâm bóng đá tại 3 địa điểm ở Quận 2, Quận 9 (TP.HCM) và Thái Liêu (Bình Dương). 

Trung tâm bóng đá Minh Phương Football hiện đang chiêu sinh các học viên ở độ tuổi từ 8 đến 14 và theo học bóng đá vào 2 ngày cuối tuần. Cựu HLV Nguyễn Minh Phương cho biết: “Ngoài việc tạo sân chơi cho các con, tôi còn mong ước biết đâu qua các lớp bóng đá cộng đồng này sẽ tìm ra được những viên ngọc thô, từ đó đặt những viên gạch đầu tiên hướng các bé đến sân chơi bóng đá chuyên nghiệp sau này”.

Ngoài việc rèn luyện thể chất và thoả niềm đam mê bóng đá, các học viên nhí của trung tâm còn có cơ hội thi đấu giao hữu cùng các trung tâm bóng đá trong thành phố. Bên cạnh đó, các em sẽ có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với thần tượng là các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Trung tâm Minh Phương Football dự kiến khai giảng vào đầu tháng 8 tới.

Cần nói thêm, HLV Minh Phương từng dẫn dắt các CLB Long An, SHB Đà Nẵng và vừa chia tay đội Bình Phước sau vòng 4 của giải hạng Nhất 2020.

XEM THÊM

HLV Nguyễn Minh Phương chia tay CLB Bình Phước

Vòng 5 giải hạng Nhất QG – LS 2020: Bà Rịa Vũng Tàu mong áp sát Sanna.KH

Vòng 4 giải hạng Nhất: Út Cường ‘nổ súng’ phút cuối, Sanna.KH độc chiếm BXH

bongdaplus.vn: Link gốc