Mục tiêu của Guardiola

Hôm qua đã diễn ra Lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League. Những lá thăm may rủi đã sắp đặt để đội thắng trong màn so tài Real MadridManchester City gặp đội đi tiếp sau cuộc đấu Juventus – Lyon. 

2 cặp đấu vòng 16 đội nói trên đều mới hoàn tất trận lượt đi. Nếu như Man City đánh bại Real Madrid 2-1 ngay tại Santiago Bernabeu, thì Juve lại thua Lyon trên đất khách.

Trước thềm trận đấu với Brighton & Hove Albion ở Premier League, HLV Pep Guardiola đã thực hiện cuộc phỏng vấn. Nhận định về hành trình Champions League, chiến lược gia Tây Ban Nha khẳng định bất chấp đang nắm lợi thế, City cần phải thận trọng trước “nhà vua” Real ở trận lượt về và không phân tâm về Juve hay Lyon.

Có kết quả bốc thăm tứ kết C1, Pep Guardiola dùng 1 từ mô tả Real - Bóng Đá

  Guardiola thận trọng.

“Ở cuộc đấu này, không ai hiểu rõ Real hơn tôi.” Firstpost dẫn lời Guardiola. “Họ là đội bóng áp đảo tại Champions League và City cần tập trung vào họ. Nếu chúng tôi nghĩ về vòng tiếp theo khi đối đầu nhà vua của đấu trường này, họ sẽ loại City.”

Guardiola cũng tự tin City sẽ kháng án cấm dự đấu trường Châu Âu 2 mùa từ UEFA thành công: “Ý định mọi mùa của City là thi đấu ở Champions League và chơi tốt nhất có thể… Tôi tự tin vì đã chứng kiến luận điểm của CLB rằng mùa tới, chúng tôi sẽ vẫn góp mặt.”

Phụng Sồ | 05:30 11/07/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc