Các mặt hàng loa kéo có giá dao động từ vài trăm ngàn đến chục triệu. Khách thường chọn loại loa kéo có giá từ 1,5 triệu – 2 triệu đồng.
“Chợ loa kéo” Sài Gòn trước  đề xuất chấm dứt mặt hàng - ảnh 1

Người dân đến chọn mua loa kéo tại chợ Nhật Tảo, Q.10 sáng 11.7.2020

Lê Nam

Chị Diễm Linh, tiểu thương chợ Nhật Tảo, chia sẻ: “Mình bán các mặt hàng khác vẫn được. Nhưng đề xuất này chắc chắn ảnh hưởng lớn tới sự kinh doanh của mình. Tại vì bây giờ mình đang kinh doanh mạnh nhất là cái mặt hàng loa kéo này tại chợ Nhật Tảo”.
“Chấm dứt loa kéo hát karaoke” đang được Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tại TP.HCM đề nghị UBND thành phố đưa nội dung cam kết không hát karaoke bằng loa kéo gây ồn ào vào Hương ước, Quy ước của khu phố, ấp, nhắc nhở người dân tự giác thực hiện.

(function(d,a,b,l,e,_) {if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l);e.async=1;e.charset=’utf-8′;e.src=’//static.dable.io/dist/plugin.min.js’;_=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_);})(window,document,’dable’,’script’);dable(‘setService’, ‘video.thanhnien.vn’);dable(‘sendLogOnce’);dable(‘renderWidget’, ‘dablewidget_zlvQyM78’);

thanhnien.vn: Link gốc