Mourinho trải lòng về mùa giải của Tottenham

HLV Jose Mourinho – người nổi tiếng về sự lạnh lùng và quyết đoán trong công việc. Ông đeo đuổi 1 triết lý bóng đá mang tính thực dụng và luôn có những phát ngôn gây sốc. Vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha hiện đang dẫn dắt Tottenham Hotspur và mang đến những tín hiệu tích cực cho đội bóng này.

'Chỉ có thể dùng 2 từ để diễn tả tính cách của Jose Mourinho' - Bóng Đá

Jose Mourinho mang đến những tín hiệu lạc quan cho Tottenham.

Mới đây, trên Stats Perform, cựu trợ lý của “Người Đặc biệt” Jose Morais đã chia sẻ: “Jose Mourinho luôn đề cao sự thấu hiểu và ấm áp khi làm việc. Ông hướng đến cải thiện đội bóng hơn là quan tâm đến những lời đàm tiếu.

Ông ấy đôi khi nói phóng đại hoặc châm biếm về những lời đồn hay chỉ trích. Nhưng điều ông muốn dồn sức vào chính là cải thiện sức mạnh của đội bóng thông qua việc am hiểu và hỗ trợ từng cầu thủ của mình. Và vì thế, ông ấy luôn tìm mọi cách bảo vệ học trò mình khỏi những tác động tiêu cực từ các yếu tố bên ngoài của dư luận.

Ở thời điểm hiện tại, tôi tin chắc rằng Mourinho rất hiểu Harry Kane đang muốn gì và chắc chắn ông ấy sẽ lắng nghe, phân tích và hỗ trợ hết mức để tiền đạo người Anh có được lựa chọn tối ưu nhất.

Chính vì tính cách ấy, sự tận hiến ấy đã giúp cho ông luôn nhận được những lời ca tụng từ các học trò, thậm chí là những người đã rời đội bóng của ông ấy đang dẫn dắt.”

Đăng Huy | 08:57 07/05/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc