Home Bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam

Thắng tối thiểu Dortmund 1-0, Bayern Munich chạm 1 tay vào chức vô địch...

Kimmich đã lập siêu phẩm trên sân Dortmund để giúp Bayern Munich giành chiến thắng 1-0, chạm 1 tay vào chức vô địch Bundesliga sau vòng 28 vừa kết thúc rạng sáng nay 27.5 (theo giờ VN).

Người có dấu hiệu này, cần phải được cấp cứu đột quỵ ngay

Đột quỵ hiện xảy ra phổ biến và bất kỳ ai cũng có thể gặp phải; lại là bệnh có hậu quả rất nặng nề. Đột quỵ không chỉ làm người bệnh có thể tử vong mà khi được cứu sống cũng có thể bị liệt, tàn phế.

Hùng Dũng giành Quả bóng vàng 2019 với bao nhiêu điểm?

Đỗ Hùng Dũng tạo khoảng cách khá xa so với đương kim Quả bóng vàng Nguyễn Quang Hải trong cuộc đua danh hiệu cao quý nhất của năm 2019.

Các giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Đỗ Hùng Dũng, Huỳnh Như và Trần Văn Vũ đã trở thành chủ nhân của 3 giải thưởng cao quý nhất ở các hạng mục của Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019.

QBV Việt Nam 2019 từng nhận quyết định ‘đau đớn’ từ HLV Miura

Hùng Dũng ghi bàn đầu tiên ở SEA Games - nguồn: VTVĐó là điều mà Đỗ Hùng Dũng, Quả bóng vàng Việt Nam 2019 từng trải qua. Năm 2015, khi ở tuổi 23, Đỗ Hùng Dũng được HLV Miura...

Đội bóng Việt Nam tự hào khi được cả thế giới chú ý

Vừa qua trận đấu giữa Nam Định và HAGL tại sân Thiên Trường đã tạo nên một sức hút cực lớn từ trong nước đến quốc tế. Thông qua truyền hình, khán giả có thể cảm nhận hình ảnh...

Hùng Dũng giành QBV 2019: Phần thưởng xứng đáng cho ‘chiến binh’ thầm lặng

Đỗ Hùng Dũng đã được xướng tên cho danh hiệu QBV Việt Nam 2019, đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những gì mà Dũng "chíp" thể hiện được trong năm qua.

Vụ cây phượng đè chết học sinh ở Trường THCS Bạch Đằng: hiệu trưởng...

Hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TP.HCM) đã nhận trách nhiệm về vụ việc cây phượng bật gốc ngã đổ làm một học sinh tử vong và nhiều em bị thương xảy ra vào sáng 26.5.2020.

Lãnh đạo TP.HCM đến chia buồn gia đình học sinh tử vong do cây...

Chiều 26.5, nhiều lãnh đạo của TP.HCM đã đến nhà của học sinh tử vong tại Trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TP.HCM) để động viên và chia buồn cùng gia đình.

MOST COMMENTED

Hải quân Trung Quốc ở Ấn Độ Dương: Điểm nóng ngầm...

0
Ấn Độ đang chuẩn bị khả năng để sẵn sàng thích nghi với xu thế mới và ứng phó tình hình mới liên quan hoạt động của hải quân Trung Quốc ở Ấn Độ Dương.

HOT NEWS