Home Bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam

Đưa diễn viên Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng

0
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp có mặt để tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng. Ai cũng bật khóc vì tiếc nuối trước sự ra đi của một diễn viên tài năng.

WHO: Giữ số ca nhiễm Covid-19 không tăng đã khó, muốn kéo giảm phải...

0
Một quan chức cấp cao của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, việc phong tỏa và thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt tại Ý nhằm kiềm chế sự bùng phát của virus corona chủng mới gây dịch Covid-19 trong 2 tuần qua sẽ sớm cho kết quả, nhưng vẫn cần luôn cảnh giác.

Thế giới vào giai đoạn quyết liệt

0
Với tình trạng số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng nhanh, các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang tiến hành nhiều biện pháp chống dịch mang tính quyết liệt hơn.

Đa dạng hình thức “cách ly toàn xã hội” trên thế giới

0
Nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng các lệnh phong tỏa, cách ly toàn xã hội chặt chẽ để ngăn chặn đại dịch Covid-19 do virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra lây lan rộng khắp. Tuy nhiên, mỗi tâm dịch lớn trên thế giới lại có những yêu cầu khác nhau trong việc cách ly toàn xã hội.

Cách ly toàn xã hội: Người Bình Định đi chợ đông nghẹt, tỉnh bác...

0
Ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ có chỉ thị cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, nhiều người dân ở tỉnh Bình Định ra chợ mua lương thực, thực phẩm để sẵn sàng ở nhà chống dịch Covid-19.

Sao ‘Gia đình là số 1’ bị chỉ trích vì không thực hiện cách...

0
Cập nhật một ảnh ngồi học trên Instagram, nữ diễn viên trẻ Seo Shin Ae bỗng hứng 'gạch đá' vì bị cho rằng không tuân thủ các quy tắc an toàn social distancing (cách ly xã hội), giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Khách sạn đầu tiên dành cho y bác sĩ chống dịch Covid-19 lưu trú

0
Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) dành riêng 1 khách sạn làm địa điểm lưu trú cho các y bác sĩ chống dịch Covid-19 kể từ ngày 1.4.

Cả triệu cành hồng phải nhổ bỏ, vứt, đốt ngoài đồng

0
Do ảnh hưởng dịch Covid-19, cả triệu cành hoa hồng không bán được phải vứt bỏ khiến làng hoa hồng dưới chân núi Lang Biang lao đao.

Bầu Đức: ‘Năng lực điều hành của VPF đang có vấn đề’

0
“Khi dịch Covid-19 được đẩy lùi, mọi thứ trở lại bình thường, Chính phủ cho V-League đá lại thì cần gì đá tập trung, không khán giả?”, bầu Đức đặt câu hỏi về năng lực điều hành của VPF.

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 1.4.2020

0
Tin tức giáo dục đặc biệt được nhiều người quan tâm sẽ có trên báo in Thanh Niên ngày mai 1.4.2020 thông tin tinh giản  chương trình vì dịch Covid-19 sẽ thực hiện ra sao?

MOST COMMENTED

Cấm HAGL họp với BTC V.League, bầu Đức bị CĐV chỉ...

0
Ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch CLB HAGL, một lần nữa tạo nên làn sóng tranh cãi trong dư luận sau phát biểu "cấm đội nhà tham dự các cuộc họp với VFF và VPF".

HOT NEWS