Barcelona vẫn có niềm tin mù quáng vào thương vụ Lautaro Martinez

Trong mùa giải 2019/20, Lautaro Martinez bất ngờ chơi rất ấn tượng trên công Inter Milan dưới sự dẫn dắt của HLV Antonio Conte (18 bàn và 6 kiến tạo sau 43 trận trên mọi đấu trường). Chinh phong độ tốt của Lautaro đã khiến BLĐ Barcelona coi anh là sự thay thế xứng đáng cho lão tướng Luis Suarez. 

Tuy nhiên, Inter Milan kiên trì không nhả Lautaro, Giám đốc điều hành Beppe Marotta của Inter nhấn mạnh: “Chúng tôi đang đàm phán gia hạn với nhiều cầu thủ và ưu tiên hơn cả là những cầu thủ trẻ sẵn sàng gắn bó lâu dài – trong đó có Lautaro Martinez.

Inter hiện đang rất bình tĩnh trong việc này, bởi các bên đều có sự tin tưởng lẫn nhau. Lautaro hiện vẫn đang hài lòng tại đây và đến thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ chốt chuyện tương lai”.

Trước thông tin mà phía Inter đưa ra, Barca có vẻ không quan tâm lắm thông tin mà Marotta chia sẻ. Họ vẫn tin tưởng sẽ giành được ngôi sao người Argentina. Đây được coi là hành động “mù quáng” của BLĐ Barca.

Đầu tiên là hạn mua Lautaro với giá “chỉ” 111 triệu euro đã qua (7/7). Nếu vẫn còn mê Lautaro, đội bóng xứ Catalan sẽ phải chi khoản tiền lớn hơn rất nhiều so với con số trên.

Chưa hết, có nhiều lý do khiến Barca dần phải buông Lautaro. Đầu tiên là tình hình tài chính khó khăn do đại dịch Covid-19. Hơn nữa bây giờ Barca vẫn còn có khá nhiều cầu thủ cần phải bán nhưng họ cần phải đợi sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc. Giải quyết được số “hàng tồn kho” này, Barca mới có thể mạnh tay tính toán xem mua sắm như thế nào.

Trước đó, Barca từng đàm phán với hy vọng đổi cầu thủ cho Inter để giảm chi phí chuyển nhượng. Tuy nhiên, Barca đưa ra nhiều lựa chọn không phù hợp với tiêu chí của HLV Antonio Conte hoặc các đề xuất mà Inter “đòi hỏi” lại chẳng được đáp ứng.

XEM THÊM

HLV Emery ký hợp đồng 3 năm với Villarreal, ra mắt đội bóng mới bằng ảnh cũ ở Arsenal

Dàn sao trị giá 180 triệu euro sắp bị Real thanh lý có Bale và ai khác?

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

bongdaplus.vn: Link gốc