Tài kiến tạo của Pogba

Rạng sáng thứ 7 tới, Manchester United sẽ có màn tái xuất Premier League sau nhiều tháng gián đoạn. Quỷ Đỏ hành quân đến London chạm trán Tottenham Hotspur.

United và Spurs đều đang nuôi hy vọng giành vé dự Champions League trong phần cuối mùa giải. Nếu như Quỷ Đỏ kém vị trí thứ 4 của Chelsea 3 điểm, thì Tottenham bị The Blues bỏ cách 7 điểm.

Điểm tích cực với cả 2 CLB sau thời gian dài phải cách ly là sự trở lại của các trụ cột từng dính chấn thương. Harry Kane cùng Son Heung-min của Spurs đã sẵn sàng thi đấu, còn United cũng có lại Marcus Rashford và Paul Pogba.

Paul Pogba faces ‘six-week trial’ to save Manchester United career, says Arsenal legend Paul Merson - Bóng Đá

 Pogba đã bình phục.

Mùa này Pogba đã 2 lần chấn thương nặng và mới thi đấu 8 trận cho Quỷ Đỏ. Viết trên Starsport, chuyên gia Paul Merson nhận định về tiền vệ người Pháp: Pogba có 6 tuần thử thách tại United. Nếu không ổn, cậu ấy sẽ phải ra đi.”

“Tâm điểm tập trung vào Pogba khi trở lại, vì United thi đấu rất tốt mà không có cậu ấy trước quãng nghỉ. Cách cậu ấy thể hiện trong vài tuần tới đây sẽ quyết định liệu United có giữ Pogba, cũng như cậu ấy thật sự đáng giá bao nhiêu với bất cứ CLB mua tiềm năng nào.

Tôi nghĩ đây sẽ là những tuần quan trọng với Pogba. Nếu chuyện không ổn, tôi nghĩ cậu ấy sẽ nhận chỉ trích. Pogba giờ có cơ hội chơi cùng Bruno Fernandes và xem hiệu quả. Họ nên kết hợp tốt cùng nhau.”

Phụng Sồ | 05:55 17/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc