10 - Bóng Đá

Về thứ 1 trong danh sách này là bộ ba mới của Bayern Munich, Robert Lewandowski, Serge Gnabry và Philippe Coutinho. Họ đã ghi tổng cộng 44 bàn thắng cho đương kim vô địch Bundesliga tới thời điểm hiện tại.

10 - Bóng Đá

Về thứ 2 trong danh sách này là bộ ba của PSG, Kylian Mbappe, Icardi và Neymar với 43 bàn thắng tới thời điểm hiện tại.

10 - Bóng Đá

Về thứ 3 trong danh sách này là bộ ba mới của Lazio, Ciro Immobile, Joaquín Correa và Felipe Caicedo. Họ đã ghi tổng cộng 42 bàn thắng cho đội nhà tới thời điểm hiện tại.

10 - Bóng Đá

Bộ 4 của Atalanta, Josip Ilicic, Luis Muriel và Duván Zapata cũng đứng thứ 4 trong danh sách này với 39 bàn thắng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 5 trong danh sách này còn thuộc về tam tấu nổi tiếng của Barcelona, Messi, Suarez và Antoine Griezmann với 37 bàn thắng tới hiện tại.

10 - Bóng Đá

Bộ ba của Man City, Sterling, Aguero và Gabriel Jesus cũng về thứ 5 trong danh sách này khi đã bỏ túi số bàn thắng lên đến con số 37 bàn.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 7 trong danh sách này còn gọi tên bộ 3 của Liverpool, Mane, Salah và Firmino. 3 ngôi sao đã bỏ túi 36 bàn thắng cho đại diện vùng Merseyside .

10 - Bóng Đá

Cũng đứng thứ 7 trong danh sách này là bộ ba của RB Leipzig, Timo Werner, Marcel Sabitzer và Patrik Schick với 36 bàn thắng tới hiện tại.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 9 trong danh sách này là bộ 3 của Dortmund, Marco Reus, Jadon Sancho và Haaland với 34 bàn thắng cho CLB tới thời điểm hiện tại.

10 - Bóng Đá

Chốt hạ danh sách này vị trí thứ 10 là bộ ba của Juventus, Ronaldo, Dybala và Gonzalo Higuaín với 32 bàn thắng tới thời điểm hiện tại.

Video về Lionel Messi:

Tiểu Phong | 16:35 05/03/2020

www.bongda.com.vn: Link gốc